Tin tức mới

KHÓA HỌC IELTS

KHÓA HỌC IELTS
Học và Luyện Thi IELTS với Thầy Thảo

Ielts là chứng chỉ quốc tế uy tín, thể hiện được khả năng tiếng Anh của mỗi người. Học sinh, sinh viên cần Ielts để đi du học, để làm đẹp CV xin việc.

Không phải ngẫu nhiên mà Ielts trở thành một chứng chỉ quốc tế, vì khi bạn học tập ở nước ngoài, bạn cần giao tiếp để sinh tồn được tại nơi đất khách quê người, có khả năng sử dụng tiếng Anh để theo học những chuyên ngành tại những trường cao đẳng đại học mà bạn theo học. Có thể tranh biện, thuyết trình thể hiện bản thân trong môi trường trường lớp. Chính vị vậy lộ trình học tiếng Anh là một chặng đường dài thu nhận và tích lũy kiến thức. Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường nói luyện Ielts, không phải học Ielts. Vì cũng như trước khi bạn thi học sinh giỏi văn, bạn đã hiểu và sử dụng tốt tiếng Việt, sau đó bạn tiến đến bước luyện để tốt hơn và đạt điểm cao nhất trong kỳ thi. Như vậy tiếng Anh cũng tương tự, để đăt được Ielts 7-8.0 quả thật không phải điều dễ dàng. Đó là cả một quá trình đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và đi theo một quy trình nhất định:

Bước 1:

Bạn cần tập trung vào việc nghe, nói tiếng Anh liên tục để tiến đến sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên trong những hoàn cảnh thực tế. Và may mắn thay, để nghe nói tiếng Anh tốt, bạn cần nền tảng vững chắc nhất vẫn là từ vựng và ngữ pháp. Chính 2 nền tảng này sẽ giúp bạn chinh phục phần nào 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cơ bản trong Ielts

Bước 2:

Ielts là tập hợp những kiến thức về kinh tế, chính trị, xã hội, đời sống. Chính vì vậy giai đoạn tiếp theo, bạn nên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học những kiến thức xã hội mới, một cách gián tiếp, tiếp cận từ vựng, và tri thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống

Bước 3

Từ kiến thức xã hội có được, người học tiến đến học kỹ năng thể hiện suy nghĩ, ý tưởng, quan điểm của bản thân, tư duy logic. Và điều quan trọng là tiếp cận kỹ năng tranh biện, thuyết trình, những kỹ năng không thể thiếu của công dân toàn cầu. Kiến thức xã hội, khả năng tranh biện, tư duy logic và thuyết trình sẽ  là nền tảng giúp bạn chinh phục  2 kỹ năng khó nhất trong Ielts: writing và reading.

Bước 4:

Sau giai đoạn này, người học bắt đầu luyện đề để học cách đọc hiểu yêu cầu đề ielts, quản lý thời gian làm bài thi, làm quen với các dạng câu hỏi, mô tuyp đề, tạo tâm lý vững vàng, tự tin, yên tâm khi bắt đầu kỳ thi chính thức.

 

1. TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU HỌC IELTS, HÃY ĐẶT MỤC TIÊU RÕ RÀNG!

Thông Tin Cá Nhân

Họ và tên: 

Giới tính: 

Điều kiện học tập: Ít thời gian

Năng lực tiếng Anh: Mất căn bản

Khả năng tiếp thu: Nhanh

 

Xuất Phát điêm:

Sinh Viên năm 3

 • Phát âm chưa tốt.
 • Thiếu từ vựng diễn đạt ý.
 • Ngữ pháp còn hạn chế để hình thành câu.
 • Chưa có nhiều kiến thức xã hội.

Khó Khăn

 • Không có thời gian
 • Sợ tiếng Anh, ghét học từ vựng, ngữ pháp
 • Mất gốc tiếng Anh và không biết bắt đầu từ đâu
 • Đi học ở nhiều trung tâm nhưng không tiên bộ

Mục tiêu

 • Sử dụng tiếng Anh tốt trong cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • IELTS 8.0
 • Trở thành giáo viên tiếng Anh trong 2 năm.
 • Tự tin hòa mình vào môi trường quốc tế.

 

Th.S Ngô Đức Thảo. 0983414159

Viết và ST

 

IELTS Format

Bình luận

Thiết kế bởi: Bito.vn