Tài liệu luyện thi toeic miễn phí 100%

Tài liệu luyện thi toeic miễn phí 100%

Bạn cần những gì trong quá trình học và ôn thi TOEIC:đó là tài liệu luyện thi toeic

 

Vậy những tài liệu luyện thi toeic này ở đâu?

Bạn hãy phân biệt giữa HỌC và LUYỆN THI nhé.

HỌC – TOEIC là gì?

Người ta thương nói “phải biết đi mới tập chạy” thì bước chạy của bạn mới vững. Và khi bạn quyết định luyện thi vì nguyên nhân nào đó, thì Tôi khuyên bạn hãy bắt đầu “Tập đi” bằng những giáo trình “Preparation”hoặc Foundation” trong các giáo trình của TOEIC – Test of English for International Communication- bởi vì chính từ những giáo trình có tên gọi này sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước, từng bước tiếp cận những chiến thuật học TOEIC là gì?

Tham khảo khóa học:

 

Xin giới thiệu với các bạn đầu sách được yêu thích hiện nay của nhà Xuất bản Longman Preparations series for TOEIC Test đã chuyển qua version 5_ đây là bộ sách được tôi yêu thích từ khi biết đến TOEIC là gì- Với sự phân bổ rất hợp lý cho 3 Levels từ thấp đến cao dành cho người bắt đầu học cho đến trình độ cao nhất(Introductory- Intermediate & Advanced)

Ngoài 3 cuốn của Longman còn có cuốn thư 4 là cuốn More Practice Test– giúp cho học viên được trải nghiệm những bài Test có độ khó và kiến thức bám sát đề thi thật, ngoài ra cái hay của những cuốn sách trong series Longman này là phần giải thích đề thi của chúng rất rõ rang- Cuốn sách này thích hợp cho những học viên tự học, và tốt cho Giáo viên mới vào nghề trong việc hướng dẫn phương pháp giải đề- Hơn thế nữa, trong mỗi cuốn sách Gốc bạn mua từ nhà xuất bản tại nhà sách đều có mã code cho thí sinh Practice Online trong thời gian giới hạn 12 tháng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những tài liệu luyện thi TOEIC tương tự thế này của các đầu sách thuộc nhà xuất bản Nhân Trí Việt biên soạn

 • Trình độ 100-250 “TOEIC SMAKT” 3 đầu sách- Kỹ năng “Listening- Reading & Grammar)
 • Trình độ 200-250 “ABC TOEIC”- 2 đầu sách “Listening & Reading”
 • Trình độ 300-450 “TNT TOEIC” & TOEIC Academy- Combined book- Listening & Reading
 • Trình đô 400-500 “TOEIC ICON” 2 đầu sách Listening & Reading”
 • Trình độ 500- 750 “ TOEIC ICON” 2 đầu sách Listening & Reading”
 • Trình độ 700- 950 “HACKER TOEIC” 2 đầu sách “Listening & Reading”

Ngoài ra bạn có thể dùng những tài liệu luyện thi toeic như series Anne Taylor-2006 Compass của nhà xuất bản Nhân Trí Việt từ năm 2006

 • “Get easy for Toeic Test”
 • “Starter Toeic”
 • “Developing Skill for TOEIC test”
 • Analyst for TOEIC (STRATEGIES FOR TOEIC)
 • Target for TOEIC (PRACTICE TEST)

Những cuốn sách này không có Ebook, nên không có Link để down, nhưng chúng có Cd

tai-lieu-luyen-thi-toeic

Cái hay của Nhân Trí Việt là các trình độ của TOEIC được rải đều từng cấp Level mà sách ngoại văn của nhiều nhà xuất bản không có- Họ chỉ tập trung ở một số trình độ tiêu biểu từ 450-750 mà thôi- Sách của Nhân Trí ViệtBạn có thể tìm được nó ở nhà sách Pasteur-232. P.6 Q3 , hoặc nhà Sách Minh Tâm 286B An Dương Vương Quận 5– và Nhà sách Nhân Trí Việt ở đường Nguyễn thị Minh Khai (Tphcm) và các nhà sách trong Thành phố.

Tuy nhiên sách hay hay không tùy thuộc vào phương pháp tiếp cận của người học và Giảng dạy của Giáo viên- Tôi chỉ giới thiệu cho bạn những lựa chọn cần thiết mà thôi.

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

TOEIC 2 kỹ năngcó 7 phần (parts) nhưng chỉ tập trung vào “NGHE và ĐỌC”- Trong đó kỹ năng nghe có 4 phần, đọc có 3 phần. Bạn cần làm quen phần luyện nghe trước theo từng phân sao cho bạn có thê thực hiện tốt những dạng thức của bài thi một cách nhuần nhuyễn. Tiếp sau đó Bạn cần luyện thi trên những giáo trìnhPRACTICE TEST để tăng thêm tính hiệu quả của việc luyện thi trước khi Bạn đóng tiền cho việc thi TOEIC tại IIG.

Các đầu sách Practice “hot” nhất hiện nay để Luyện thi là bộ ECONOMY TOEIC Volume (1-5)- Tôi chỉ giới thiệu cho Bạn những đầu sách này: Lý do là thời gian qua IIG đã dường như không có gì mới trong nội dung thi với các đề thi nội dung xoay quanh trong các tài liệu Practice là bộ ECONOMY TOEIC hoặc TOMATO TOEIC COMPACT (Book 1-3-5-7) – đây là các tài liệu với nội dung đề thi rất gần với đề thi IIG đang ra gần đây trong các kỳ thi. Mức độ khó không thể khó hơn. Chính vì thế mà các trung tâm Anh ngữ  trong thành phố đang đổ dồn vào những đầu sách này. Bạn hãy lưu nhớ thông tin này nhé.

ECONOMY TOEIC Volume 1 & 2 có thể mua được tại nhà sách Nhân Trí Việt- hoặc ở nhà sách Pasteur và Minh Tâm. Bộ 3-4-5 Bạn phải đặt hàng qua Amazon vì 3 bộ này vẫn chưa được Nhân Trí Việt đặt hàng và biên soạn vì một lý do nào đó, giá của một bộ sách 3, 4 hoặc 5 tương đương 2 triêu (Listening – Reading)

Tiết kiệm túi tiền

Nếu bạn muốn thực hành bộ 345 mà không muốn đầu tư vào sách gốc, những tài liệu luyện thi toeic tốt bạn có thể mua lại sách Copy bằng cách search trên mạng.Bạn sẽ tìm thấy người bán. Tôi không quảng bá cho họ trên bài viết này.

TỪ VỰNG TOEIC:

TOEIC 600: là đầu sách TOEIC Từ vựng được nhắc đến nhiều khi người học lo lắng về vốn từ của mình. Ngoài 2 kỹ năng để luyện, người học còn lo lắng về vốn từ vựng. Nếu tôi là bạn Tôi sẽ bắt đầu đăng ký học các lớp Anh Văn Giao Tiếp khoảng ít nhất là 6 tháng để đạt được các kỹ năng như: Nghe- Nói , và được bổ sung vốn từ tích lũy theo từng chủ đề. Ngoài ra văn phạm của Bạn cũng sẽ tăng theo. Còn nếu Bạn không trang bị những kiến thức trên, bạn sẽ rất vất vả với vốn từ ít ỏi khi học TOEIC.

Kết quả là kỹ năng Nghe của bạn bị hạn chế, vì bạn giao tiếp không giỏi, từ vựng bạn ít, cách phát âm bạn có vấn đề, nên bạn không hiểu họ muốn nói gì. Lúc đó Bạn lại bám theo cuốn TOEIC 600 giáo trình từ vựng “hot” nhất hiện nay. Được nhiều người yêu thích chuyển thể thành file và Youtube trên mạng.

Theo Tôi, đây là cách bạn đi giải quyết vấn đề, nhưng giải pháp này không hiệu quả lắm. đâu. Hãy học những gì bạn cần, không cần học quá nhiều, và cũng không học quá ít.

Tóm lại: Bạn cần sách để làm quen TOEIC là cần cái PREPARATION, FOUNDATION,

Bạn cần luyện tập để thi là PRACTICE TEST- Nhưng Sách và tài liệu luyện thi toeic hay mà không dùng thì nó vô nghĩa- hãy học cách sử dụng sách từ những khóa học của những giáo viên giỏi nhé…Lúc đó Sách nào cũng hay

Link down tài liệu luyện thi toeic hay:http://vndoc.com/tieng-anh/luyen-thi-toeic

Lưu ý: Sách ngoại văn may mắn sẽ có link down, Sách trong nước không có, nên không phải cái gì cũng down được- Liên hệ Thầy thảo thao.ngo0204@gmail.com để có những tài liệu luyện thi toeic hay này

Bình luận